release time:2024-05-26 04:24:55 918 ล่าสุด V11.14.79
918 ล่าสุด

918 ล่าสุดไม่ต้องลงทะเบียน

รายงานระบุว่า ฆอร์เก อันตุน เอเยนต์ส่วนตัวของดีบาลา กำลังเจรจาอยู่กับหลายสโมสร ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเดินทางมาอังกฤษ คาดว่าเพื่อเจรจาเรื่องนี้กับหลายทีม รวมถึงแมนฯ ยูไนเต็ดและอาร์เซนอลด้วยทั้งนี้ คล็อปป์ รวมถึงทีมสต๊าฟเพิ่งต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล ออกไปอีก 2 ปีหนือถึงปี 2026 เป็นที่เรียบร้อย

ด้าน “บิว” ภูริพล บุญสอน ลมกรดดาวรุ่งวัย 16 ปี เผยว่า รู้สึกดีใจและสะใจมากๆที่สามารถเอาชนะความกดดัน คว้าเหรียญทองได้สำเร็จ ซึ่งก็คงเป็นเพราะรู้สึกว่ามันยากแล้วเราทำได้ด้วย เมื่อถูกถามว่าเป็นคนที่ต้องรับหน้าที่เป็นไม้ 4 กดดันหรือไม่ ภูริพล เผยว่า กดดัน ยิ่งเป็นการวิ่งไม้ 4 ครั้งแรกของตนเองด้วย แต่ก็พยายามบอกตัวเองไม่ให้คิดมาก ให้วิ่งให้ดีที่สุดก็พอ

918 ล่าสุดปลอดภัย 100%

ผลปรากฏว่า ยอโควิช เอาชนะไปได้ 2 เซ็ต 6-0, 7-6 (7-5) คว้าแชมป์รายการดังกล่าวเป็นสมัยที่ 6 พร้อมเป็นแชมป์แรกของเขาในปี 2022 หรือเป็นแชมป์แรกนับตั้งแต่ศึก ปารีส มาสเตอร์ส เมื่อเดือน พ.ย.ปีที่แล้วSerbia s Novak Djokovic kisses the trophy after winning the final match against Greece s Stefanos Tsitsipas at the Italian Open tennis tournament, in Rome, Sunday, May 15, 2022. (AP Photo/Alessandra Tarantino)ประเภทโลว์คิก รุ่น 54 กก. ชาย ไชยวัฒน์ สังข์น้อย ชนะคะแนน เมง ฮอง จากกัมพูชา 3-0 คว้าเหรียญทองไปครอง และเป็นเหรียญทองประวัติศาสาตร์ของคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยในการแข่งขันซีเกมส์อีกด้วยข่าวแนะนำ

“รู้สึกดีใจมากค่ะที่เมื่อวานสามารถทำประตูให้กับทีมได้ แต่ก็เป็นเพราะทุกๆคนในทีมที่ช่วยกันเล่นทำให้สามารถทำประตูได้ รู้สึกดีใจมากแต่อยากได้ประตูมากกว่านี้อีก”“ส่วนตัวหนูเองยังไม่เคยเจอกับลาวเลย แต่เขาก็แพ้เมียนมา และสูสีกับสิงคโปร์ด้วย คงไม่ใช่เกมส์ที่ง่ายแต่คิดว่าเราสู้ได้และจะเอาชนะให้ได้ นี่เป็นซีเกมส์ครั้งแรก เป็นรายการที่อยากเล่นมาก และครั้งนี้ได้รับโอกาส ยังไงต้องแชมป์เท่านั้นค่ะ”ด้านชายเดี่ยว ไทยส่งดาวรุ่งอย่าง “มิว”ธนวันต์ ทูซิวฮะ ลงชิงชัย ซึ่งทำผลงานได้ดีไม่น้อยหน้ากัน โดยประเดิมแมตช์แรกเอาชนะนักกีฬาจากอิตาลี 13-7 ส่วนแมตช์สอง ชนะนักกีฬาจากเดนมาร์ก 13-2ขณะที่หญิงคู่ “ต่าย”พันธ์ทิพา วงศ์ชูเวศ กับ “ฝ้าย”นันทวัน เฟื่องสนิท แชมป์เก่าในประเภทหญิงคู่เมื่อปี 2019 ยังโชว์ฟอร์มสมราคา เก็บชัยนัดแรกเหนือโปแลนด์ 13-0 และแมตช์สองเอาชนะ ออสเตรีย 13-3ส่วนชายคู่ “แจ็ค”ศราวุฒิ ศรีบุญเพ็ง จับคู่กับ “มิว”ธนวันต์ ทูซิวฮะ ทำผลงานชนะ 1 แพ้ 1 โดยแมตช์แรก ชนะคาซัคสถาน 13-0 และแพ้ อิตาลี ในแมตช์ที่ 2 ด้วยสกอร์ 3-14

related articles
Popular content